*** Tem xe máy phát sáng nhấp nháy  – ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào tem xe.

Từ một loại sơn đặc biệt, có khả năng phát ra ánh sáng. Đây không phải là loại sơn mọi người hay gọi là sơn dạ quang hay sơn phản quang đâu nhé. Đây chính là sơn điện tử phát quang.

Tem xe gắn máy phát sáng là gì ?

Là một loại tem nhãn dán lên xe máy, có khả năng phát ra ánh sáng. Tương tự decal dán lên xe mô tô, xe gắn máy thông thường. Điều thú vị là decal này có thể sáng lên được và có chớp nháy được.

Rất có thể, với loại sơn này khả năng thay thế phần lớn các ứng dụng hiện tại của đèn LED. Chúng ta không thể không thừa nhận những ứng dụng khác mà đèn LED đã mang lại cho cuộc sống. Nhưng những sản phẩm góc cạnh, hay cần những bề mặt mỏng chỉ 1mm, hoặc sản phẩm nhỏ, thì quả thực đèn LED tỏ ra yếu rõ ràng.

Tại sao tem xe có thể phát sáng ?

Không giống như những loại tem dùng decal phản quang hay sơn dạ quang đã được phân tích tại đây.

Tem phát sáng bao gồm nhiều lớp trên đó. Ví dụ: lớp keo, lớp sơn điện, lớp sơn màu, lớp bảo vệ, v.v… Đó là những lớp cơ bản nhất, thực ra khi đi sâu vào bạn sẽ thấy có những lớp phức tạp hơn mà mình sẽ nói ở bài khác.

Tem xe máy phát sáng cho những dòng xe nào ?

  • HONDA: Vision, Air Blade, SH, Wave, Winner, SH Mode, Lead, Dream, 67, @, Avitor, Blade, CB, CBR, CD, Chaly, Citi, Click, Cub, Dylan, Future, MSX 125, Nova, PCX, PS, Rebel, Scoopy, SCR, Sonic, Spacy, Vario, Win.

tem xe honda phát sáng

Tem xe phát sáng Honda

dùng sơn phát sáng làm tem xe máy AB

Tem phát sáng các viền cho xe AB

  • YAMAHA: Exciter, Sirius, Yamaha R, NVX, Janus, Nouvo, Grande, Nozza, Acruzo, Cuxi, FZ, Jupiter,  Luvias, Mio, MT, NM-X, Taurus, TFX, Yass, YAZ.

tem xe máy phát sáng YAMAHA, có thể nhấp nháy

  • SUZUKI: Raider…
  • PIAGIO: Vespa, …

và còn rất nhiều dòng xe khác nữa. Thực ra mọi loại xe đều có thể làm tem nhãn decal, hoặc sơn lên để xe phát sáng và có thể nhấp nháy.

Tem xe phát sáng mua ở đâu ?

Mời bạn thăm quan showroom của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LIGHTPAINTTECH

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có rất nhiều kênh online cho các bạn lựa chọn sản phẩm

FacebookYoutube